Copy Writting - Viết Bài Thuê

VIẾT BÀI PR THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM, CÁ NHÂN; BÀI PR ĐĂNG BÁO

VIETBAITHUE.NET chuyên nhận viết bài PR, chuỗi bài PR, bài PR thúc đẩy mua hàng; bài viết SEO từ khóa, bài viết đăng báo…Hãy để chúng tôi giúp bạn hỗ trợ thực hiện thành công chiến dịch PR bằng những bài viết hay, chính xác và đúng khách hàng mục tiêu của bạn.

Bạn có biết rằng, website là nhân viên kinh doanh hiệu quả và trung thành nhất của doanh nghiệp. Các đối tác sẽ nhìn vào bộ mặt của doanh nghiệp – website chủ quản để đánh giá sự thành công và độ tin cậy. Nếu website của bạn không hoàn chỉnh, nội dung hời hợt thì sẽ không có đối tác nào muốn hợp tác.

Copy Writting - Viết Bài Thuê
Nội dung là vũ khí lợi hại và tiên quyết để thực hiện thành công chiến dịch PR

 

Và bạn đừng quên rằng: chính Nội dung là vũ khí lợi hại và tiên quyết, là cái cốt trong việc định hình website. Là yếu tố níu chân người đọc, mang đến cho doanh nghiệp một lượng lớn khách hàng khi họ tin tưởng vào nội dung trang web của bạn mang lại. Loại bài viết bạn không thể thiếu khi tạo dựng website hay thương hiệu chính là BÀI VIẾT PR.

“Làm thế nào để có bài PR hấp dẫn?” Đó là công việc của những người viết bài chuyên nghiệp! Chúng tôi tự hào rằng: Mình có thể làm được điều đó! Chúng tôi cam kết:

➡ Cung cấp dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp, bài viết PR sản phẩm, thương hiệu hoặc cá nhân, bài PR đăng báo.

➡ 100% bài viết mới, chất lượng và đánh trúng tâm lý khách hàng của bạn.

➡ 100% đội ngũ viết bài xuất thân từ ngành PR, truyền thông, báo chí có nhiều năm kinh nghiệm, kĩ năng làm PR, viết bài PR và xây dựng kế hoạch PR.

➡ Hỗ trợ và tương tác trực tiếp với sản phẩm, khách hàng, đối tác...bằng cách tự chụp hình, lấy thông tin khi có event hoặc khi bạn yêu cầu mà không thông qua bất kì người/ công ty trung gian nào. Dĩ nhiên, bạn có thể cung cấp cho chúng tôi 1 vài thông tin và hình ảnh để chúng tôi định hướng viết bài PR phù hợp nếu không yêu cầu đến tận nơi.

➡ Cam kết viết bài đúng thời hạn, bạn được yêu cầu chỉnh sửa phù hợp ngay khi nhận được bài viết.

 

Dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp

 

Ngoài ra, với đội ngũ am hiểu về Marketing Online, Digital marketing nên bài PR của bạn không những đánh trúng tâm lý khách hàng, được khách hàng thích thú mà còn có thể ấn tượng tốt cho Google vì chúng chuẩn SEO, hỗ trợ tốt cho việc SEO từ khóa một cách tự nhiên nhất.

Chúng tôi là một team bao gồm những người đam mê digital marketing, copywriting... còn nhận cung cấp bài viết SEO, quản trị content website, quản trị facebook và Thiết Kế WEBSITE CHUẨN SEO. Chắc chắn bạn/ công ty bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi cung cấp!

liên hệ với viebaithue.net

Liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 09777 400 62 hoặc zalo 0903 222 521
Skype: huyquan_cm
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Facebook: www.facebook.com/dichvuvietbaithue

---------------------------------------------------------------------
Rất hân hạnh được đem khách hàng về cho bạn thông qua "ngôn từ".